Mạng xã hội y tế YTON trở thành 'thủ khoa' Sao Khuê 2013

In bài này

Mạng xã hội y tế YTON.VN, dựa trên mô hình kết nối người dân với bác sĩ, nâng cao chất lượng dịch vụ ngành y, góp phần giảm tình trạng quá tải bệnh viện, là sản phẩm duy nhất được xếp hạng 5 sao trong chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2013.

Mạng xã hội y tế YTON trở thành 'thủ khoa' Sao Khuê 2013

Ông Nguyễn Quang Đức, CEO Công ty HSP, nhận danh hiệu Sao Khuê cho sản phẩm YTON.VN tối 21/4. Ảnh: Phong Anh.

Tối 21/4, lễ trao danh hiệu Sao Khuê cho 66 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc đã diễn ra tại Hà Nội. Năm nay cũng là năm thứ 10 Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức trao giải thưởng và danh hiệu Sao Khuê. Theo ban tổ chức, giải thưởng năm nay tôn vinh nhiều sản phẩm có tính cộng đồng, có ý nghĩa xã hội, phục vụ nhân sinh. Nhiều sản phẩm, dịch vụ được trao giải thuộc các lĩnh vực y tế, việc làm, giáo dục như mạng xã hội Chăm Học, sách giáo khoa điện tử Classbook, Cổng thông tin việc làm thanh niên MyWork, giải pháp quản lý thông tin bệnh viện Vimes... Trong đó, mạng xã hội y tế YTON.VN vinh dự là sản phẩm duy nhất đạt chứng nhận 5 sao. 

YTON.VN đã giải quyết phần nào thực trạng quả tải bệnh viện, thiếu bác sĩ, chuyên gia y tế hay sự chênh lệch trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất giữa các vùng miền thông qua việc tổ chức thông tin bệnh viện, phòng khám, tư vấn, kiến thức y học theo mô hình mạng xã hội. Mô hình này còn cho phép tương tác với các phòng khám để đặt lịch hẹn trực tuyến cũng như cho phép cá nhân quản lý hồ sơ sức khỏe của bản thân. "YTON đã giải quyết được nhiều vấn đề đang tồn tại của ngành y tế Việt Nam, đem dịch vụ y tế phổ biến hơn trên một quy mô lớn hơn, trong thời gian ngắn hơn, tiết kiệm hơn và trên hết là hướng xã hội đến việc chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách chủ động", ông Phạm Tấn Công, Tổng thư ký VINASA, thành viên Ban tổ chức chia sẻ.  

Chia sẻ bên lề lễ trao danh hiệu Sao Khuê, TS. Mai Liêm Trực, Chủ tịch Hội đồng Chung tuyển của Danh hiệu Sao Khuê 2013, bày tỏ trăn trở nhiều sản phẩm, dịch vụ CNTT hay nhưng chưa tới được tay người dùng. Theo ông, đừng nghĩ rằng trao danh hiệu là khuyến khích, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ làm lợi cho doanh nghiệp mà lợi ích chính là đem đến cho người dân những dịch vụ, sản phẩm tốt. Vì vậy, doanh nghiệp làm ra sản phẩm, dịch vụ không được thỏa mãn với những gì mình đã đạt được. Cơ quan quản lý, ví dụ như Bộ Y tế, Bộ Giáo dục cũng nên vào cuộc, quảng bá, hướng dẫn thậm chí hỗ trợ người dân dùng rộng rãi. Lâu nay, chúng ta để các doanh nghiệp tự làm, tự quảng bá nên sẽ giới hạn trong thực lực và quy mô của doanh nghiệp.

Dù được công nhận danh hiệu Sao Khuê như một chứng nhận về chất lượng sản phẩm, các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê vẫn lo lắng làm sao phổ biến rộng rãi sản phẩm ra cộng đồng, đặc biệt là được các tổ chức như trường học, bệnh viện cùng các chuyên gia, bác sĩ, giáo viên... tích cực ứng dụng CNTT để có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ người dân. Ông Nguyễn Quang Đức, CEO Công ty HSP, đơn vị phát triển YTON.VN mong muốn VINASA sẽ dần hình thành những hiệp hội theo chuyên ngành hẹp, chẳng hạn như hiệp hội y tế điện tử để có thêm nhiều doanh nghiệp cùng cung cấp dịch vụ, hình thành thị trường, từ đó thu hút sự quan tâm của cộng đồng.  Ông Phan Viết Hoàn, đại diện đơn vị sở hữu MyWork, lại mong muốn doanh nghiệp, người dùng hiểu và tin tưởng hơn khi sử dụng các mô hình dịch vụ mới có ứng dụng CNTT, cung cấp thông tin chân thực, chính xác, dần dần hình thành thói quen mới mang lại tiện lợi cho cả nhà cung cấp và người dùng. 

Hầu hết các chuyên gia, nhà quản lý đều nhận định một thập kỷ qua, Sao Khuê đã làm rất tốt vai trò đánh giá, khẳng định chất lượng sản phẩm phần mềm Việt, nhưng để sản phẩm ấy có chỗ đứng trong xã hội, thực sự để CNTT trở thành "hạ tầng của hạ tầng" rất cần nỗ lực của cả cộng đồng trong thời gian tới. 

"10 năm qua, xã hội đã có cái nhìn chân thực hơn về sự phát triển của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT tại Việt Nam. Từ một ngành kinh tế mới mẻ, doanh thu chỉ hơn 50 triệu USD (năm 2002), đến 2012 con số ấy đã gấp 46 lần,  đạt trên 2,3 tỷ USD với đội ngũ nhân lực hàng trăm nghìn lao động có trình độ cao, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế và hiện đại hóa đất nước", trích thư chúc mừng của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân gửi VINASA nhân kỷ niệm 10 năm triển khai chương trình giải thưởng và danh hiệu Sao Khuê.

Hải Mỹ/vnexpress

Có thể quý vị chưa biết:

DVMS đã có kinh nghiệm thực tế trong tư vấn, xây dựng, triển khai mạng xã hội... Nếu quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới website hoặc qua form yêu cầu tư vấn:

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, MẠNG XÃ HỘI,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

MẠNG XÃ HỘI ĐỊA ĐIỂM | Tư vấn, xây dựng, chuyển giao & đồng hành


Xem mô tả chi tiết hơn tại đây >>

Tặng Mã nguồn mạng xã hội giống y Facebook


Xem mô tả và link download tại đây >>

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích